Tiểu Sử Shane Van Boening – Kỳ Tài Bida Người Mỹ

Tiểu Sử Shane Van Boening

Tiểu Sử Shane Van Boening hay còn được gọi tắt là SVB là cơ thủ tiếp theo trong chuyên mục tiểu sử cơ thủ của Mebida.vn. Nếu nhắc đến những cơ thủ bida hàng đầu thế giới, tên tuổi Shane Van Boening chắc chắn là một trong tên tuổi được suy nghĩ đến đầu tiên. Người đàn ông 40 tuổi này đã trở thành biểu tượng cho nghị lực phi thường khi vượt lên từ khiếm khuyết để chinh phục các đỉnh cao mới của làng bida quốc tế.

Tiểu Sử Shane Van Boening
Tiểu Sử Shane Van Boening

Shane Van Boening Hành Trình Đến Với Con Đường Chuyên Nghiệp

Tiểu sử Shane Van Boening Hành Trình Đến Với Con Đường Chuyên Nghiệp. Sinh ra trong một gia đình yêu thích và có truyền thống bida tại South Dakota, Shane Van Boening đã bén duyên với môn thể thao này ngay từ khi còn rất nhỏ. Mặc dù bị khiếm khuyết về thính giác, điều đó không hề làm cản trở niềm đam mê của cậu bé với những quả bida màu.

Từ năm 16 tuổi, SVB đã bắt đầu kiếm sống bằng nghề chơi bi-a chuyên nghiệp. Anh miệt mài rèn luyện và tìm kiếm cơ hội tại các giải đấu trên khắp nước Mỹ. Đầy quyết tâm và nghị lực, Shane đã dần trở thành một tài năng được nhiều người chú ý.

Tiểu sử SVB
Tiểu sử SVB

Shane Van Boening Huyền Thoại Bida Nước Mỹ Đương Đại

Tiểu sử Shane Van Boening Huyền Thoại Bida Nước Mỹ Đương Đại, Shane Van Boening đang sở hữu phòng bida riêng Lucky Billiards tại Sioux Falls và tiếp tục con đường chinh phục các danh hiệu mới. Anh đã giành hơn 50 chức vô địch chuyên nghiệp, từng dẫn đầu bảng xếp hạng quốc gia và thế giới.

Với hành trình đầy ngoạn mục và ấn tượng, Shane Van Boening xứng đáng được gọi là huyền thoại bida đương đại của nước Mỹ. Từ một cậu bé khiếm khuyết về thính giác, anh đã vươn lên trở thành tài năng được ngưỡng mộ nhờ ý chí mạnh mẽ và tài năng thiên bẩm với những quả bida. Câu chuyện của Shane chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho rất nhiều thế hệ cơ thủ trẻ trong tương lai.

Thành Tựu Shane Van Boening

Thành Tựu Shane Van Boening. Với khả năng chơi toàn năng, SVB đã sở hữu nhiều danh hiệu cao quý trong sự nghiệp.

  • 5 lần vô địch US Open
  • World Pool Masters năm 2012
  • 2 lần vô địch World 8 Ball (2011, 2018)
  • World 9 Ball (2015, 2022).

Tiểu sử Shane Van Boening từng liên tiếp 6 năm (2010-2015) được vinh danh là Cơ thủ xuất sắc nhất năm bởi tạp chí Billiards Digest uy tín. Nâng cao hơn nữa giá trị thành tựu, anh cũng được tôn vinh xứng đáng với danh hiệu Cơ thủ xuất sắc của thập kỷ 2010-2020.

Đặc biệt, Shane Van Boening đã trở thành tay cơ đồng đội Đội tuyển Mỹ tham dự Mosconi Cup – giải đấu danh giá nhất dành cho các quốc gia trong 17 năm liền (2004-2021). Thành tích này một lần nữa khẳng định đẳng cấp hàng đầu của “Ông vua bi lỗ” người Mỹ.

Thành tựu Shane Van Boeaning
Thành tựu Shane Van Boeaning

Sở hữu khát vọng vô tận cùng tài năng thiên phú, Shane Van Boening đã trở thành biểu tượng của sự cố gắng vươn lên từ khó khăn để chinh phục đỉnh cao. Với hành trình đáng kinh ngạc của mình, chắc chắn anh sẽ còn nhiều cơ hội để phủ thêm những dấu son chói lọi trên con đường chinh phục bida thế giới.

Nguồn: Wikipedia

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Bài Tập Bida Số 17: Chinh Phục Lỗ Góc Và Bi Mục Tiêu Sát Băng Với 6 Bi Mục Tiêu

Th7

2024

19

Bài Tập Bida Số 17: Chinh Phục Lỗ Góc Và Bi Mục Tiêu Sát Băng Với 6 Bi Mục Tiêu

19/07/2024

Bài Tập Bida Số 17: Chinh Phục Lỗ Góc Và Bi Mục Tiêu Sát Băng Với 6 Bi Mục Tiêu Bài Tập Bida Số 17. Bạn đã sẵn sàng chinh phục thử thách đưa bi vào lỗ góc? Bài tập bida số 17 sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng bida tính toán góc độ…

Đọc thêm
Bài Tập Bida Số 16: Tuyệt Chiêu Tăng Khả Năng Đánh Bi Sát Băng Với 12 Bi Mục Tiêu

Th7

2024

18

Bài Tập Bida Số 16: Tuyệt Chiêu Tăng Khả Năng Đánh Bi Sát Băng Với 12 Bi Mục Tiêu

18/07/2024

Bài Tập Bida Số 16: Tuyệt Chiêu Tăng Khả Năng Đánh Bi Sát Băng Với 12 Bi Mục Tiêu Bài Tập Bida Số 16. Bạn đã sẵn sàng cho thử thách bida cuối tuần chưa? Bài tập bida số 16 sẽ đẩy khả năng tính toán và kiểm soát đường bi của bạn lên một…

Đọc thêm
Bài Tập Bida Số 15: Tuyệt Chiêu Chốt Bi Mục Tiêu Vào Lỗ Giữa Hiệu Quả

Th7

2024

17

Bài Tập Bida Số 15: Tuyệt Chiêu Chốt Bi Mục Tiêu Vào Lỗ Giữa Hiệu Quả

17/07/2024

Bài Tập Bida Số 15: Tuyệt Chiêu Chốt Bi Mục Tiêu Vào Lỗ Giữa Hiệu Quả Bài Tập Bida Số 15. Bạn đã sẵn sàng thử thách khả năng chốt bi của mình? Bài tập bida số 15 là cơ hội để bạn rèn luyện kỹ thuật bida chốt bi vào lỗ giữa – một…

Đọc thêm
Bài tập bida số 14 với 4 bi mục tiêu tăng khả năng ăn bi sát băng và điều cái

Th7

2024

16

Bài tập bida số 14 với 4 bi mục tiêu tăng khả năng ăn bi sát băng và điều cái

16/07/2024

Bài tập bida số 14 với 4 bi mục tiêu tăng khả năng ăn bi sát băng và điều cái Bài tập bida số 14. Bạn có tự tin đưa 4 bi mục tiêu vào lỗ chỉ với một đường cơ? Thử thách bida số 14 sẽ giúp bạn xử lý bi gần băng và…

Đọc thêm
X