Tiểu Sử Joshua Filler – Máy Bắn Bóng Người Đức

Tiểu sử Joshua Filler là cái tên tiếp theo trong chuyên mục tiểu sử cơ thủ của mebida.vn. Mới 25 tuổi nhưng tay cơ người Đức này đã sở hữu bảng thành tích đáng ngưỡng mộ với nhiều danh hiệu lớn, khiến nhiều huyền thoại phải kiêng nể.

Tiểu sử Joshua Filler – Sự Khởi Đầu Tài Năng Phi Thường

Tiểu sử Joshua Filler sinh ngày 2/10/1997 đã bén duyên với bida từ rất sớm, khi anh lần đầu tiên cầm cơ ở tuổi 7. Trải qua quá trình rèn luyện nghiêm khắc, thiên tài tí hon đã nhanh chóng khẳng định được tài năng của mình ở cấp độ quốc gia khi mới 10 tuổi.

Năm 17 tuổi, Filler bất ngờ được triệu tập tham dự giải Mosconi Cup danh giá – nơi quy tụ những tay vợt bida hàng đầu thế giới. Anh trở thành cầu thủ trẻ nhất từng tham dự giải đấu này trong lịch sử với vị trí là thành viên của Đội tuyển châu Âu.

Joshua Filler máy bắn bóng người Đức
Joshua Filler máy bắn bóng người Đức

Joshua Filler khẳng Định Đẳng Cấp Trên Đấu Trường Quốc Tế

Thành công sớm với giải Mosconi Cup là bàn đạp để Joshua Filler bước lên đấu trường quốc tế. Tại China Open 2017, tài năng 20 tuổi của Đức trở thành tay cơ trẻ nhất lên ngôi vô địch tại một giải lớn như thế này.

Năm 2018 đánh dấu một mốc son quan trọng khi Filler lần đầu đăng quang ngôi vô địch thế giới tại giải WPA World 9-Ball Championship, đánh bại nhà đương kim vô địch Carlo Biado. Cùng năm đó, anh cũng vô địch châu Âu nội dung 10 bi.

Bước sang năm 2019, “Sát thủ bàn bida” người Đức tiếp tục khiến thế giới kinh ngạc khi đăng quang US Open 9-Ball với chức vô địch trẻ nhất trong lịch sử giải. Chiến thắng này giúp Filler trở thành số 1 thế giới trên bảng xếp hạng WPA lẫn Euro Tour.

The Killer_ Joshua Filler
The Killer_ Joshua Filler

Joshua Filler Hành Trình Đến Với Ngôi Đền Huyền Thoại

Hành trình chinh phục các đỉnh cao của Joshua Filler vẫn đang tiếp diễn mạnh mẽ. Anh đã giành thêm nhiều danh hiệu lớn nhỏ khác ở các giải Masters, UK Open, China Open… Điều đáng chú ý là anh đã 3 lần đoạt danh hiệu cơ thủ xuất sắc nhất (MVP) tại Mosconi Cup vào các năm 2017, 2022 và 2023.

Năm 2022, tượng đài bida một lần nữa được khắc ghi tên tuổi của Filler khi anh trở thành nhà vô địch World Pool Masters, vượt qua Lo Ho Sum với tỷ số 9-6 tại Gibraltar.

Sở hữu phong cách đầy máu lửa cùng tố chất kỹ thuật đỉnh cao, Joshua “The Killer” Filler xứng đáng được xem là một huyền thoại bida thế giới đang trong quá trình khẳng định vị thế. Với tuổi đời còn rất trẻ, tài năng người Đức hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị, viết tiếp câu chuyện đẹp cho làng bi-a quốc tế.

Tiểu sư Joshua Filler
Tiểu sư Joshua Filler

Thành tích Joshua Filler Đạt Được

Thành tích Joshua Filler Đạt Được nếu chỉ xét riêng về mặt thành tích, Joshua Filler đã đủ tư cách để trở thành một huyền thoại bida thế giới trong tương lai gần. Ở tuổi 25, tay cơ người Đức đã sở hữu bảng thành tích đáng ngưỡng mộ với hơn 30 danh hiệu lớn nhỏ khác nhau:

  • 5 lần vô địch Mosconi Cup (đoạt 3 lần danh hiệu cơ thủ xuất sắc nhất MVP)
  • 1 chức vô địch Thế giới WPA World 9-Ball năm 2018
  • 1 chức vô địch US Open Pool 9-Ball năm 2019 (trẻ nhất lịch sử giải)
  • 1 chức vô địch World Pool Masters năm 2022
  • Vô địch các giải lớn như UK Open, China Open, World Cup of Pool…
  • Vô địch giải đấu châu Âu tại các nội dung 8 bi, 9 bi, 10 bi…
  • Vô địch nhiều giải đấu danh giá khác như Derby City Classic, Treviso Open…

Năm 2019, Filler cũng được vinh danh xứng đáng với danh hiệu “cơ thủ xuất sắc nhất năm” bởi tạp chí uy tín AZBilliards.

Với tiểu sử Joshua Filler vô cùng ấn tượng dường như đã làm được điều mà nhiều tay cơ bida mơ ước bấy lâu: trở thành ngôi sao số 1 của thế  ở đỉnh cao sự nghiệp. Và con đường chinh phục của anh chàng người Đức này chưa dừng lại ở đây.

Nguồn: Wikipedia

Rate this post

Bài viết liên quan

Bài Tập Bida Số 21: Bài Tập Điều Bi Với 8 Bi Mục Tiêu

Th7

2024

23

Bài Tập Bida Số 21: Bài Tập Điều Bi Với 8 Bi Mục Tiêu

23/07/2024

Bài Tập Bida Số 21: Bài Tập Điều Bi Với 8 Bi Mục Tiêu Bài Tập Bida Số 21. Bạn muốn tăng khả năng kiểm soát bi cái trên bàn bida? Bài tập bida số 21 sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng rút bi cái 1 băng và chốt bi mục tiêu một cách…

Đọc thêm
Phân Biệt Các Loại Lơ Taom: Bí Quyết Chọn Phấn Bida Cho Cú Đánh Chuẩn Xác

Th7

2024

22

Phân Biệt Các Loại Lơ Taom: Bí Quyết Chọn Phấn Bida Cho Cú Đánh Chuẩn Xác

22/07/2024

Phân Biệt Các Loại Lơ Taom: Bí Quyết Chọn Phấn Bida Cho Cú Đánh Chuẩn Xác Phân Biệt Các Loại Lơ Taom. Lơ (phấn) Taom là một trong những thương hiệu phấn bida cao cấp được ưa chuộng hiện nay. Với nhiều dòng sản phẩm đa dạng, mỗi loại lơ Taom mang đến những đặc…

Đọc thêm
Bài Tập Bida Số 20: Bí Quyết Đứng Bi Chuẩn Xác

Th7

2024

22

Bài Tập Bida Số 20: Bí Quyết Đứng Bi Chuẩn Xác

22/07/2024

Bài Tập Bida Số 20: Bí Quyết Đứng Bi Chuẩn Xác Bài tập bida số 20 sẽ thử thách khả năng đứng bi của bạn, một kỹ thuật quan trọng để kiểm soát thế trận và tạo lợi thế trong các trận đấu. Nếu bạn đã nắm vững các kỹ năng cơ bản và muốn…

Đọc thêm
Bài Tập Bida Số 19: Bài Tập Điều Bi Cái Nâng Cao Với 6 Bi Mục Tiêu

Th7

2024

22

Bài Tập Bida Số 19: Bài Tập Điều Bi Cái Nâng Cao Với 6 Bi Mục Tiêu

22/07/2024

Bài Tập Bida Số 19: Bài Tập Điều Bi Cái Nâng Cao Với 6 Bi Mục Tiêu Bài Tập Bida Số 19 sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng chốt bi mục tiêu kiểm soát lực đánh và sự tập trung cần thiết để đưa 6 bi mục tiêu vào lỗ một cách chính xác…

Đọc thêm
X