Sản phẩm Bida

Showing 1–9 of 131 results

Chọn theo tiêu chí

Sản Phẩm Bida – Giới thiệu về Mebida

Sản Phẩm Bida – Giới thiệu về Mebida là website chuyên cung cấp thông tin về thế giới bida và các sản phẩm bida chính hãng, chất lượng cao. Với vị thế là đối tác uy tín của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong ngành như Predator, Mezz, Kamui, Taom, Peri, Fury, Diamond, Aplus, KKKing, Cuetec, Mebida cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Sản phẩm bida đa dạng tại Mebida

Tại Mebida, chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm về bida bao gồm: bàn bida, cơ bida, bi bida và phụ kiện bida. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy mọi thứ cần thiết cho niềm đam mê bida của mình tại đây.

Sản Phẩm Bida
Sản Phẩm Bida

Bàn bida chính hãng

Bàn bida chính hãng Mebida phân phối các dòng bàn bida cao cấp từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Bàn bida được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp, đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu dài và chất lượng tối ưu. Các sản phẩm tại Mebida đều là sản phẩm chính hãng được hưởng chế độ bảo hành theo hãng. Chúng tôi nói không với các sản phẩm bàn bida kém chất lượng.

Cơ bida cá nhân

Cơ bida cá nhân. Đa dạng về chủng loại và kích cỡ, cơ bida tại Mebida đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn như Predator, Mezz, Kamui,… Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, phù hợp cho cả người chơi nghiệp dư và chuyên nghiệp.

Bi bida và phụ kiện đi kèm

Bi bida và phụ kiện đi kèm tại Mebida cung cấp đầy đủ các loại bi bida làm từ đá ceramic, phenolic resin và aramith cao cấp. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện bida như khăn lau, lơ bida, đầu cơ, bảng điểm và nhiều hơn nữa, đáp ứng mọi nhu cầu của người chơi.

Hãy truy cập Mebida.vn để khám phá thế giới bida đa dạng và phong phú của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn để bạn có những lựa chọn sản phẩm bida phù hợp nhất.

Liên hệ Mebida.vnhotline 0899 130 579 (Zalo) để được tư vấn chi tiết sản phẩm bida. Xem chi tiết bảng giá sản phẩm – Mê Bida

X