Lơ Mezz

Hiển thị kết quả duy nhất

Chọn theo tiêu chí

Lơ Mezz – Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo cho Người Đam Mê Billiards

Lơ Mezz là loại lơ Bida cá nhân cao cấp đây là một sản phẩm bida không thể thiếu cho game chơi – Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo cho Người Đam Mê Billiards.  Với bề dày truyền thống hơn 60 năm trong việc sản xuất lơ billiards, Mezz đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường với những sản phẩm chất lượng cao và thiết kế đẳng cấp. Hãy cùng khám phá hai dòng sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu này:

Lơ Mezz Smart Chalk

Lơ Mezz Smart Chalk là lựa chọn hoàn hảo cho người chơi billiards chuyên nghiệp. Được sản xuất từ những chất liệu cao cấp, Smart Chalk đem đến sự cân bằng và độ chính xác tuyệt vời trong mỗi cú đánh. Bên cạnh đó, công nghệ độc quyền Smart Chalk giúp tăng ma sát giữa đầu cơ và bi chủ giúp kiểm soát bóng dễ dàng hơn.

Lơ Mezz
Lơ Mezz

Lơ Exceed

Lơ Excell – Dòng sản phẩm Exceed của Mezz hướng đến những người chơi đam mê và theo đuổi phong cách chơi cá nhân.Mezz cam kết mang đến cho người chơi billiards những trải nghiệm thi đấu tuyệt vời với chất lượng sản phẩm vượt trội. Hãy trở thành người chơi xuất sắc hơn với lơ Mezz và khẳng định đẳng cấp của bạn trên bàn billiards.

Liên hệ Mebida.vn hotline 0899 130 579 (Zalo) để được tư vấn chi tiết sản phẩm

X