Lơ Bida

Showing 1–9 of 18 results

Chọn theo tiêu chí

Lơ Bida, phấn Bida – Linh Hồn Của Cơ Bida

Lơ Bida, phấn Bida được xem là sản phẩm bida không thể thiêu khi chơi bô môn này. Ngoài tác dụng tăng độ ma sát giúp đi cơ chuẩn xác, lơ bida còn giúp bảo vệ đầu gậy và chống lại sự ăn mòn trong quá trình sử dụng.

Lơ Bida, phấn bida Là Gì?

Lơ Bida, phấn bida Là Gì? là sản phẩm ra đời nhằm giải quyết vấn về tách cơ ( trượt cơ) do đầu cơ và quả bi đầu có hình cầu, những người tìm kiếm sự hoàn hảo trong mỗi đường cơ. Lơ bida hiện tại trên thị trường có rất nhiều màu để cơ thủ có thể lựa chọn thể hiện cả tính nhiều hơn.

Lơ Bida - Mebida
Lơ Bida – Mebida

Cách Sử Dụng Lơ Bida Chuẩn

Cách Sử Dụng Lơ Bida Chuẩn, hãy lau sạch phần lơ cũ còn bám trên đầu cơ bida. Sau đó, một tay cầm gần vào đầu gậy, tay kia cầm lơ bida và bôi nhịp nhàng theo một chiều nhất định. Tay cầm gậy sẽ chuyển động để toàn bộ phần đầu cơ được bao phủ bởi lớp lơ. Hãy cố gắng bôi lơ bida thật đều và tập trung ở phần đầu gậy.

Các Loại Lơ Bida Trên Thị Trường

Lơ Bida Cá Nhân, Phấn Bida Cá Nhân

Lơ Bida Cá Nhân, Phấn Bida Cá Nhân thường được bán theo từng viên với chất lơ mịn và ít bụi giá thành cao hơn tuy nhiên trong quá trình sử dụng loại lơ này sẽ ít hoặc không để lại dấu lơ trên phíp, bi và bàn bida. Một số thương hiệu lơ bida cá nhân đang thịnh hành như Taom, Kamui Roku, Predator….

Lơ Bida Câu Lạc Bộ, phấn bida câu lạc bộ

Lơ Bida Câu Lạc Bộ, phấn bida câu lạc bộ thường được bán theo hộp 144 viên tuy nhiên loại lơ câu lạc bộ thường có giá rẻ tuy nhiên trong quá trình sử dụng thường sẽ để lại bụi, dấu lơ trên phíp cơ, bi và cả trên bàn bida. Loại lơ được sử dụng cho các câu câu lạc bộ để giúp tiết kiệm chi phí.

Mebida – Nơi Phân Phối Lơ Bida Chính Hãng

Mebida – Nơi Phân Phối Lơ Bida Chính Hãng, bạn có thể tìm thấy đa dạng các loại lơ bida chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng như Taom, Kamui, Predator, Mezz,… Mebida chúng tôi chỉ phân phối các sản phẩm chính hãng và nói không với sản phẩm đạo nhái, kém chất lượng, giúp khách hàng có thể an tâm mua chọn sẩm và tận hưởng một trận bida hoàn hảo.

Liên hệ Mebida.vn hotline 0899 130 579 (Zalo) để được tư vấn chi tiết sản phẩm

X