Bao Cơ Predator

Hiển thị kết quả duy nhất

Chọn theo tiêu chí

Bao Cơ Predator tại Mebida.vn, chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các dòng bao cơ bida cao cấp của thương hiệu Predator – một trong những cái tên lớn có trụ sở tại Mỹ

Bao Cơ Predator – Thương Hiệu Bida Đỉnh Cao

Bao Cơ Predator – thương hiệu Bida đỉnh cao với sứ mệnh trở thành công ty chuyên sản xuất sản phẩm bida và cue sports sáng tạo, truyền cảm hứngđáng tin cậy nhất thế giới, các sản phẩm của Predator luôn được công nhận là biểu tượng của sự hoàn hảo xứng đáng.

Predator tự hào sở hữu dòng sản phẩm bao cơ bida cao cấp với chất lượng vượt trội và thiết kế sang trọng, tinh tế đúng chất thương hiệu Mỹ.

Bao Cơ Predator
Bao Cơ Predator

Dòng Bao Cơ Predator Tại Mebida.vn

Bao Cơ Predator Sport

Bao cơ Predator Sport phiên bản 2022 mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho người sử dụng. Được làm từ chất liệu cao cấp, bền bỉ nhưng vẫn đảm bảo trọng lượng nhẹ, bao cơ này có thể chứa từ 2 đến 4 cơ kèm theo bút bida, khăn gấp và các phụ kiện khác.

Bao Cơ Predator Intimidator

Dòng bao cơ Predator Intimidator nổi bật với thiết kế mạnh mẽ, cá tính. Ruột bao được làm từ vật liệu cao su tổng hợp mềm mại, chống sốc tốt, đảm bảo an toàn cho cơ bên trong. Bao có thể chứa từ 2 đến 4 cơ và các phụ kiện khác.

Bao Cơ Predator Roadline

Dành cho những tay đánh bida chuyên nghiệp thường xuyên di chuyển, bao cơ Predator Roadline có thiết kế gọn nhẹ, thoải mái để mang theo. Bao có thể chứa từ 1 đến 2 cơ và vài phụ kiện nhỏ gọn.

Ngoài ra, Mebida.vn còn có đầy đủ các phụ kiện khác của Predator như khăn lau cơ, dây đeo cơ, bút bida, v.v. Hãy ghé thăm để trải nghiệm chất lượng đỉnh cao của thương hiệu bida nổi tiếng này nhé!

Liên hệ Mebida.vn hotline 0899 130 579 (Zalo) để được tư vấn chi tiết sản phẩm

X