Bao Cơ 3x5

Hiển thị kết quả duy nhất

Chọn theo tiêu chí

+
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm Xem nhanh
Mua Ngay

Bao cơ 3×5 tại Mebida.vn, chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các dòng bao cơ 3×5 đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong làng bida thế giới như Peri, Predator, Mit, Mezz,…. Với sức chứa lớn và thiết kế tiện dụng, bao cơ 3×5 là lựa chọn lý tưởng cho các cơ thủ chuyên nghiệp.

Ưu Điểm Bao Cơ 3×5

Bao Cơ 3x5
Bao Cơ 3×5

Ưu Điểm Bao Cơ 3×5 như sau:

Sức Chứa Rộng Rãi

Bao cơ 3×5 có kích thước lớn, cho phép chứa tối đa 3 chuôi cơ và 5 ngọn cơ. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo để mang theo một bộ đầy đủ bao gồm 2 cơ đánh chính, 1 cơ phá, 1 cơ nhảy và 1 ngọn cơ rời.

Ngăn Đựng Đa Năng

Ngoài không gian chính để chứa cơ, hầu hết các dòng bao cơ bida 3×5 đều được thiết kế với thêm ngăn rộng rãi để đựng chuôi cơ nhảy và các vật dụng cá nhân như lơ, khăn lau, bút bida,… Điều này mang lại sự tiện lợi tối đa cho các cơ thủ chuyên nghiệp.

Bền Bỉ, Chắc Chắn

Các dòng bao cơ 3×5 thường được sản xuất từ chất liệu cao cấp như da tổng hợp hoặc vải dù chuyên dụng, đảm bảo độ bền và khả năng bảo vệ tối ưu cho cơ bên trong.

Mebida.vn – Đơn Vị Phân Phối Bao Cơ 3×5 Chính Hãng

Tại Mebida.vn, những bao cơ từ những thương hiệu sản xuất sản phẩm bida nổi tiếng như: Predator, Mezz, Peri, Fury, Kamui,… Hãy ghé thăm website và lựa chọn mẫu bao cơ 3×5 phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn nhé!

Liên hệ Mebida.vn hotline 0899 130 579 (Zalo) để được tư vấn chi tiết sản phẩm

X