Bao Cơ 2x4

Hiển thị kết quả duy nhất

Chọn theo tiêu chí

+
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm Xem nhanh
Mua Ngay
+
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm Xem nhanh
Mua Ngay

Bao cơ 2×4 tại Mebida.vn, chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các dòng bao cơ bida 2×4 đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong làng bida thế giới. Với thiết kế tiện dụng và đa năng, bao cơ 2×4 là lựa chọn hoàn hảo cho những tay đánh bida chuyên nghiệp.

Bao cơ 2×4 – Ưu Điểm

Bao cơ 2×4 – Ưu Điểm như sau:

Bao Cơ 2x4
Bao Cơ 2×4

Sức Chứa Vừa Vặn

Bao cơ 2×4 có kích thước vừa phải để chứa 2 chuôi cơ và 4 ngọn cơ. Đây là sự lựa chọn lý tưởng để mang theo 1 bộ cơ đánh chính (1 chuôi và 1 ngọn), 1 cơ phá, 1 cơ nhảy và 1 ngọn cơ dự phòng.

Ngăn Đựng Rộng Rãi

Ngoài không gian chính để chứa cơ, hầu hết các dòng bao cơ 2×4 đều được thiết kế với thêm ngăn rộng rãi để đựng chuôi cơ nhảy và các vật dụng cá nhân như lơ bida, khăn lau,… Điều này rất tiện lợi cho các tay đánh bida chuyên nghiệp.

Gọn Nhẹ, Dễ Di Chuyển

Kích thước vừa phải của bao cơ 2×4 giúp bạn dễ dàng mang theo khi đi du đấu hay luyện tập. Sản phẩm bida này đảm bảo sự gọn nhẹ mà vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cần thiết của một tay đánh bida chuyên nghiệp.

Mebida.vn – Đơn Vị Phân Phối Bao Cơ 2×4 Chính Hãng

Tại Mebida.vn, chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng bao cơ 2×4 chính hãng đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Predator, Mezz, Peri, Fury, Kamui,… Hãy ghé thăm website và lựa chọn mẫu bao cơ 2×4 phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn nhé!

Liên hệ Mebida.vn hotline 0899 130 579 (Zalo) để được tư vấn chi tiết sản phẩm

X